Obagi 360 retinol 0.5 reviews có tốt không? giá bao nhiêu, mua ở đâu

5/5 - (1 bình chọn)

Kem dưỡng da trẻ hóa, ngừa mụn obagi 360 retinol 0.5 cream là sản phẩm thuộc thương hiệu Obagi Medical, có nguồn góc xuất xứ tại Mỹ, được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại với đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu thế giới để tạo nên những công thức cải thiện da vượt bậc. Obagi được xem là thương hiệu nổi tiếng có khả năng chống lão hóa tuyệt vời cho làn da phái nữ. Nếu bạn còn mơ hồ về sản phẩm này xin mời xem bài viết Obagi 360 retinol 0.5 reviews có tốt không? giá bao nhiêu, mua ở đâu dưới đây:

Thông tin sản phẩm:

 • Tên gọi: Obagi 360 Retinol 0.5%
 • Nguồn góc xuất xứ: Mỹ
 • Thương hiệu: Obagi
 • Quy cách: Tuýp 28g
Về công dụng của sản phẩm Obagi 360 Retinol 0.5%:

Về công dụng của sản phẩm Obagi 360 Retinol 0.5%:

 • Obagi 360 Retinol 0.5% GIÚP ᴛăɴɢ ᴄườɴɢ ᴛáɪ ᴛạᴏ ᴛế ʙàᴏ ᴍớɪ, ʟàᴍ đầʏ ɴếᴘ ɴʜăɴ, ɢấᴘ ᴠà ɢɪảᴍ ᴍụɴ ʜɪệᴜ ǫᴜả.
 • Obagi 360 retinol 0.5 cream Dưỡng Da ᴄảɪ ᴛʜɪệɴ ɴáᴍ, đồɪ ᴍồɪ ᴄʜᴏ ʟàɴ ᴅᴀ ᴛʀắɴɢ sáɴɢ, đềᴜ ᴍàᴜ.
 • ᴛʜúᴄ đẩʏ QUÁ TRÌNH ᴛᴜầɴ ʜᴏàɴ ᴍáᴜ, ᴄʜᴜʏểɴ ʜóᴀ ɴăɴɢ ʟượɴɢ ᴄʜᴏ ᴠɪᴛᴀᴍɪɴ ᴄ ᴠà ᴇ ᴄʜốɴɢ ᴏxʏ ʜóᴀ ᴛế ʙàᴏ, đẩʏ ʟùɪ ᴄáᴄ ᴅấᴜ ʜɪệᴜ ʟãᴏ ʜóᴀ sớᴍ DO VẤN ĐỀ TUỔI TẮC.

Những ai nên sử dụng obagi 360 retinol 0.5 cream:

 • ᴅàɴʜ ᴄʜᴏ ᴍọɪ đốɪ ᴛượɴɢ, độ ᴛᴜổɪ.
 • ᴘʜụ ɴữ ᴄó ʟàɴ ᴅᴀ ʏếᴜ, ɢặᴘ ᴄáᴄ ᴠấɴ đề ᴠề ᴍụɴ, ʟãᴏ ʜóᴀ ᴅᴀ.
 • ᴛʜíᴄʜ ʜợᴘ ᴠớɪ ʟàɴ ᴅᴀ ɴʜờɴ.

ɴʜữɴɢ ɴếᴘ ɴʜăɴ ɴʜᴇᴏ, ᴅấᴜ ᴄʜâɴ ᴄʜɪᴍ sẽ ᴅầɴ đầʏ ᴠà ʙɪếɴ ᴍấᴛ, ᴍặᴛ ᴋʜáᴄ ɴʜữɴɢ đốᴍ ɴâᴜ ʟɪ ᴛɪ ɢâʏ ᴛốɪ ᴍàᴜ ᴅᴀ ᴄũɴɢ ᴍờ đɪ để ɴʜườɴɢ ᴄʜổ ᴄʜᴏ ʟàɴ ᴅᴀ ᴛʀắɴɢ sáɴɢ, đềᴜ ᴍàᴜ ᴠà ᴄăɴɢ ᴍịɴ.

Nếu chu trình dưỡng da của bạn đang có rất nhiều bước, nhưng vẫn chưa giải quyết hết được các vấn đề da. Hoặc bạn cần 1 chất có khả năng chiến đấu không cân sức với mọi dấu hiệu của lão hóa, hãy nhớ Retinol em này luôn là lựa chọn tuyệt vời .

Những ai nên sử dụng obagi 360 retinol 0.5 cream:

ʜướɴɢ ᴅẫɴ CÁCH sử ᴅụɴɢ kem chống lão hóa obagi 360 retinol 0.5:

 • Sử dụng ? ʟầɴ ᴍỗɪ ɴɢàʏ ᴠàᴏ ʙᴜổɪ ᴛốɪ,
 • ᴍᴀssᴀɢᴇ ᴍộᴛ ʟượɴɢ ᴋᴇᴍ ʙằɴɢ ʜạᴛ đậᴜ ʟêɴ ᴋʜắᴘ ᴅᴀ ᴍặᴛ ʙằɴɢ ɴʜữɴɢ đầᴜ ɴɢóɴ ᴛᴀʏ ᴄʜᴏ đếɴ ᴋʜɪ ᴋᴇᴍ ᴛʜấᴍ ʜᴏàɴ ᴛᴏàɴ.
 • ᴋếᴛ ǫᴜả MANG LẠI ᴄó ᴛʜể ᴋʜáᴄ ɴʜᴀᴜ ᴛᴜỳ ᴛʜᴇᴏ ᴄơ địᴀ ᴄủᴀ ᴛừɴɢ ɴɢườɪ

Lưu ý

Bắt đầu với lượng bằng hạt đậu cho toàn da mặt, không thoa nhiều hơn và nên thoa thật ít trong vài tuần đầu tiên với tần suất khoảng 2-3 ngày/lần (tùy theo tình trạng lâm sàng).

Sau khi làn da thích nghi với sản phẩm mới tăng số lần sử dụng, tuỳ theo đáp ứng lâm sàng và dung nạp của từng người mà chỉnh liều làm sao để ít bị kích ứng nhất, nếu đáp ứng tốt có thể chuyển sang sử dụng hằng ngày.

Trong 4-6 tuần đầu tiên, bùng phát mụn là rất phổ biến, ngoài ra còn có thể bong tróc, lột da và kích ứng. Tuy nhiên từ tuần thứ 12 trở đi thì hiệu quả trên da sẽ được cải thiện rõ rệt, do vậy bạn cần kiên trì vượt qua được thời gian đầu. Lưu ý rằng làn da mỗi người là mỗi khác nên các con số nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Nếu da quá nhạy cảm, tránh sử dụng tretinoin ở vùng da quanh mắt.

Dưỡng ẩm đầy đủ cho da trong quá trình sử dụng Tretinoin để tránh làm da khô, bong tróc. Trường hợp da nhạy cảm/da mới sử dụng có thể thoa retinoin sau bước kem dưỡng ẩm để giảm bớt kích ứng da.

Retinol Obagi 0.5 giá bao nhiêu?

Retinol Obagi 0.5 giá bao nhiêu?

Obagi 360 Retinol 0.5% Cream có giá khoảng 1tr – 1tr2/ tuýt 28g, Mức giá này có thể thải đổi lên xuống tùy vào người bán, nơi bạn mua và lô hàng nhập về nhé!

Obagi Retinol 0.5 mua ở đâu uy tín đúng giá?

Nếu bạn thắc mắc không biết Obagi Retinol 0.5 mua ở đâu nên mua ở đâu uy tín đúng giá thì có thể xem thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm chính hãng tại đây.

Author: Ánh Dương Trương

- Năm sinh: 1995

- Quê quán: Quảng Bình

- Trình Độ: Đại Học Khoa Học Huế

Trương Ánh Dương hiện là biên tập viên viết bài liên về vấn đề sức khỏe làm đẹp cho các trang mạng nổi tiếng tại Việt Nam

Trương Ánh Dương

- Năm sinh: 1995 - Quê quán: Quảng Bình - Trình Độ: Đại Học Khoa Học Huế Anh Dương hiện là biên tập viên viết bài liên quan đến sức khỏe làm đẹp cho các trang mạng nổi tiếng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.