Viên uống vitamin Centrum Silver Adults 50 có tốt không?

Viên uống vitamin Centrum Silver Adults 50 có tốt không?

Bước qua tuổi 50 con người sẽ phải đối diện với rất nhiều vấn đề về sức khỏe và tinh thần, lúc này các chuyên gia dinh dưỡng chuyên nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi cho biết người dùng nên bổ sung thêm một sản phẩm như Centrum Silver. Vậy viên uống vitamin Centrum Silver Adults 50 có tốt không?

Viên uống vitamin Centrum Silver Adults 50 có tốt không?

Sản phẩm vitamin tổng hợp Centrum Silver Adults 50+ thuộc thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ – Pfizer, đã phát triển trên thị trường đã hơn 30 năm kinh nghiệm. Hiện công nghệ sản xuất của thương hiệu này đã đạt chuẩn quốc tế nhằm mang đến sức khỏe cho người dùng, cũng như phổ biến tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài sản phẩm này, hãng còn có Centrum Silver men và Centrum Silver women.

Viên uống vitamin Centrum Silver Adults 50 có tốt không-2

Viên uống vitamin Centrum Silver Adults 50 có tốt không? Đây là loại multivitamin của hãng Centrum – thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe lớn trên thế giới. Viên uống chứa công thức và thành phần đặc biệt giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như canxi, vitamin, chất chống oxy hóa,… cần thiết cho cơ thể ở tuổi ngoài 50 và để bắt kịp sự thay đổi nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

Sản phẩm đã được kiểm chứng công dụng, an toàn và hoàn thành tốt cho sức khỏe vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ hoặc có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Viên uống Centrum Silver Adults 50+ áp dụng khoa học dinh dưỡng mới nhất mang đến cho bạn một viên đa sinh tố tuổi tác điều chỉnh với một loạt các chất dinh dưỡng giúp bảo vệ sức khỏe của người lớn 50+. Cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm các vitamin A, B6, B12, D, canxi, lutein 1 và lycopene giúp bảo vệ sức khỏe của tim, mắt và xương của bạn.

  • Đối với hệ xương: Hỗ trợ duy trì hệ thống xương chắc khỏe, cân bằng canxi và D.
  • Đối với mắt: Bổ sung lutein với A-C-E giúp đôi mắt sáng khỏe mỗi ngày.
  • Cung cấp năng lượng: Vitamin nhóm B giúp tăng cường hệ tiêu hóa, cung cấp năng lượng.
Viên uống vitamin Centrum Silver Adults 50 có tốt không-3

Vitamin tổng hợp Centrum Silver Adults 50+ có tác dụng phụ không? Sản phẩm cung cấp bổ sung các vitamin và khoáng chất từ thiên nhiên, không chứa sắt, gluten, không phụ gia,… nên rất lành tính, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Centrum là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ về bổ sung vitamin và khoáng chất được hãng Pfizer nghiên cứu trong thời gian khá dài khoảng 20 năm. Centrum có dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến hiện đại đạt chuẩn nên được đánh giá lành tình cho sức khỏe người dùng. Có công dụng:

  • Sản phẩm giúp bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất.
  • Tăng cường sức đề kháng giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.
  • Hỗ trợ phát triển hệ xương.
  • Bổ sung vitamin C để đáp ứng cho nhu cầu phát triển của cơ thể.
  • Hạn chế sự ảnh hưởng của tuổi tác cho cơ thể, đặc biệt là người lớn tuổi.

Khi có tuổi thì lối sống và thói quen ăn uống của bạn sẽ dần thay đổi, bạn có thể dễ mắc bệnh do bị ảnh hưởng bởi quá ít hoặc quá nhiều chất dinh dưỡng. Do vậy bạn cần phải biết được các chất dinh dưỡng để tăng cường hay cắt giảm và tận dụng tối đa các nguồn thực phẩm vào chế độ ăn uống. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Centrum Silver để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho phù hợp với độ tuổi.

Với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được Centrum Silver Adults 50 có tốt không. Sản phẩm này sẽ giúp bạn bổ sung đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất với công thức chuyên biệt dành cho người cao tuổi.

#HN

Author: Quỳnh Như

- Năm sinh: 1995

- Quê quán: Quảng Bình

- Trình Độ: Đại Học Khoa Học Huế

Quỳnh Như hiện là biên tập viên viết bài liên về vấn đề sức khỏe làm đẹp cho các trang mạng nổi tiếng tại Việt Nam

Quỳnh Như

- Năm sinh: 1995 - Quê quán: Quảng Bình - Trình Độ: Đại Học Khoa Học Huế Quỳnh Như hiện là biên tập viên viết bài liên quan đến sức khỏe làm đẹp cho các trang mạng nổi tiếng tại Việt Nam

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.