Viên uống chống nắng của Nhật an toàn với da Châu Á

Bạn bị dị ứng với kem chống nắng? Bạn ghét phải bôi đi bôi lại kem chống nắng khi đi ra đường? Bạn lười và hay quên bôi kem chống nắng??? Đừng lo mà hãy cập nhật NGAY top 3 viên uống chống nắng của Nhật được đánh giá và kiểm nghiệm an toàn NHẤT hiện nay.

Không phải nói quá nhiều về tác dụng của việc chống nắng đối với làn da, xưa nay bạn nghĩ rằng chỉ có kem chống nắng mới giúp bạn bảo vệ được các tia cực tím của mặt trời. Thì nay lại xuất hiện thêm một “đại diện” mới đó chính là viên uống chống nắng.

Viên uống chống nắng là gì ?

Viên uống chống nắng thực chất là những viên thực phẩm chức nắng chứa các chất oxy hóa mạnh để giảm tác hại của tia UV, giúp làn da được bảo vệ hiệu quả khi đi ra nắng. Trong các hãng sản xuất thì viên uống chống nắng của Nhật được đánh giá là hiệu quả và an toàn đối với làn da châu Á.

[TOP 3] Viên uống chống nắng của Nhật an toàn với da Châu Á

Viên uống chống nắng DHC của Nhật

DHC gần như đại diện “đầu tiên” về viên uống chống nắng của Nhật. Được chiết xuất từ các loại rau hoa cúc vạn thọ, nho đen…đều là các thành phần có khả nắng chống oxy hóa cao. Điều này giúp cho làn da không chỉ được bảo vệ mà còn chống được tác hại của tia cực tím.

vien uong chong nang dhc cua nhat
Viên uống chống nắng DHC của Nhật

Viên uống chống nắng fine japan

Viên uống chống nắng fine japan uv có khả năng chống oxy hóa cao. Bạn có thể chú ý ngay bao bì đã thể hiện thành phần của loại thuốc chống nắng này đó là vitamin e, dứa…mang đến cho da “sức đề kháng” mạnh mẽ, bảo vệ làn da trước những tác động của sự lão hóa và tia UVA, UVB…

vien uong chong nang cua nhat
Viên uống chống nắng fine japan

>>> Mua sản phẩm tại đây: https://bit.ly/2HRQrOq

Viên uống chống nắng Fracora

Fracora White’st Day Shied có chứa NutroxSun giúp chống nắng từ bên trong và giúp cho làn da của cũng được chống lão hóa tốt.

Viên uống chống nắng Fracora 1
Viên uống chống nắng Fracora

Viên uống chống nắng Be Max The Sun

Viên uống chống nắng của Nhật này là lựa chọn hợp lý với những làn da Châu Á dễ bị dị ứng hoặc là những người làm việc lâu ngoài trời mà không thể bôi đi bôi lại kem chống nắng thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nhé.

Viên uống chống nắng Be Max The Sun 1
Viên uống chống nắng Be Max The Sun

Tất nhiên không phải viên uống chống nắng của Nhật nào cũng an toàn và phù hợp với làn da châu Á, đó là chưa kể nếu bạn mua phải hàng giả, kém chất lượng, hết date nữa nhé. Do đó, tìm được loại phù hợp thì quan trọng hơn là bạn phải tìm được nơi mua uy tín, chính hãng nữa. Hiện nay, một trong địa chỉ uy tín được chị em tin tưởng đó là store Hàng Ngoại Nhập.

Nếu bạn đã đọc xong bài viết này và mong muốn tìm kiếm viên uống chống nắng của Nhật phù hợp, an toàn thì đừng ngần ngại mà hãy tìm mua 4 loại nói trên tại Hàng Ngoại Nhập chính hãng nhé.

(Hapi)

Author: Ánh Dương Trương

- Năm sinh: 1995

- Quê quán: Quảng Bình

- Trình Độ: Đại Học Khoa Học Huế

Trương Ánh Dương hiện là biên tập viên viết bài liên về vấn đề sức khỏe làm đẹp cho các trang mạng nổi tiếng tại Việt Nam

Trương Ánh Dương

- Năm sinh: 1995 - Quê quán: Quảng Bình - Trình Độ: Đại Học Khoa Học Huế Anh Dương hiện là biên tập viên viết bài liên quan đến sức khỏe làm đẹp cho các trang mạng nổi tiếng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.