Viên uống bổ khớp Cosamin có tốt không?

Tại thị trường Việt Nam, các loại thực phẩm chức năng về xương khớp có thể nói đã chiếm một thị phần không nhỏ. Có rất nhiều loại với nhiều mức giá và hiệu quả khác nhau vì vậy nhiều người còn bối rối không biết đâu mới là lựa chọn phù hợp nhất. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn viên uống Cosamin DS For Joint Health của Mỹ cũng như giải đáp cho các bạn về thắc mắc viên uống bổ khớp Cosamin có tốt không?

Viên uống bổ khớp Cosamin có tốt không?

Mỗi khớp trong cơ thể của bạn là một mối nối giữa hai hoặc nhiều xương, khi thực hiện các hoạt động hằng ngày bạn có thể đặt áp lực to lớn trên khớp cùng với độ tuổi tăng dần khớp vẫn là nơi dễ tổn thương nhất. Và sụn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe các khớp xương, sụn khớp làm việc với các mô hoạt dịch tạo ra chất lỏng giữ cho sụn được bôi trơn, ngậm nước và nuôi dưỡng.

Nếu bạn nhận thấy có sự thay đổi trong linh hoạt hoặc chức năng khớp thì tốt nhất bạn nên sử dụng thêm viên uống bổ sụn khớp Cosamin 230 viên. Và sản phẩm này đặc biệt thích hợp với những người vận động nhiều, người bị đau khớp lâu năm, người muốn tái tạo sụn khớp.

Viên uống bổ khớp Cosamin có tốt không-2

Viên uống bổ khớp Cosamin có tốt không? Là sản phẩm của thương hiệu Cosamin – Mỹ, một nhãn hiệu đi đầu về các chất bổ sung và số 1 nghiên cứu về glucosamine/chondroitin sulfate cho khớp. Các nghiên cứu lâm sàng đã công bố rằng, cống thức trong 3 viên Cosamin là sự kết hợp của 1500mg Glucosamine và 1200mg Chondroitin Sulfate – một mức độ thành phần tối ưu nhất để chăm sóc và bảo vệ sụn khớp, tăng khả năng vận động linh hoạt cho khớp và giảm đau, viêm các khớp.

Từ nguồn nguyên liệu đến quy trình điều chế của viên uống bổ khớp Cosamin đều đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, được đảm bảo về độ tinh khiết, không chứa hàm lượng kim loại, tạp chất chì, không chứa gluten,…nên an toàn khi bổ sung. Sản phẩm được kiểm soát và đảm bảo chất lượng các phòng thí nghiệm cũng như NSF – là phòng thí nghiệm độc lập và được ngành công nghiệp kính trọng.

Viên uống bổ khớp Cosamin có tốt không-3

Viên uống bổ khớp Cosamin có tốt không được thể hiện rõ qua những công dụng sau: Bảo vệ và tái tạo sụn khớp bị bào mòn trong quá trình thoái hóa và vận động của xương khớp, bôi trơn sụn, bổ cho khớp, giúp xương hoạt động dễ dàng, ngăn ngừa các cơn đau xương khớp. Giúp hỗ trợ và thúc đẩy bền chắc các khớp cho những người cảm thấy có ảnh hưởng của tuổi già và chuyên hoạt động thể chất.

  • Cung cấp dưỡng chất để duy trì chức năng của khớp, chống bào mòn các sụn.
  • Phục hồi, tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp.
  • Tăng khả năng vận động linh hoạt cho các khớp.
  • Làm giảm các cơn đau nhức xương khớp, phục hồi những chấn thương.
  • Ức chế enzyme phá hủy sụn khớp, bảo vệ khớp trước nguy cơ thoái hóa.
  • Đảm bảo cho cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của khớp để có hoạt động tốt nhất.
  • Ngăn ngừa một số bệnh liên quan như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, gout,…

Với những thông tin trên, hi vọng giúp bạn biết được viên uống bổ khớp Cosamin có tốt không. Sản phẩm này được thực hiện với sự chăm sóc tối da và toàn vẹn bởi công ty gia đình thuộc sở hữu của Mỹ trong 2 thập kỷ qua, trải qua hơn 80 đợt kiểm tra chất lượng để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm cao cấp nhất.

#HN

Author: Quỳnh Như

- Năm sinh: 1995 - Quê quán: Quảng Bình - Trình Độ: Đại Học Khoa Học Huế Quỳnh Như hiện là biên tập viên viết bài liên quan đến sức khỏe làm đẹp cho các trang mạng nổi tiếng tại Việt Nam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Secured By miniOrange