Thuốc Qunol Mega CoQ10 có tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Với khả năng hấp thụ vượt trội hơn so với coq10 thông thường, Qunol Mega CoQ10 Ubiquinol có thể giúp bạn đạt được mức coq10 tối ưu hơn. Vậy sự thật thì thuốc Qunol Mega CoQ10 có tốt không?

Thuốc Qunol Mega CoQ10 có tốt không?

Coenzyme Q10 (CoQ10) là một dẫn chất benzoquinon, cơ thể cần số lượng rất nhỏ nhưng thiếu hụt sẽ gây ra các vấn đề liên quan đến chuyển hóa và sức khỏe (đặc biệt là tim mạch). Khi tuổi tác tăng cao (mệt mỏi, căng thẳng) sẽ ảnh hưởng đến nồng độ CoQ10 và khiến nó bị hao hụt dần cả số lượng / chất lượng.

Thuốc Qunol Mega CoQ10 có tốt không?-2

Thuốc Qunol Mega CoQ10 có tốt không? Sản phẩm bổ sung lượng coq10 (dưới dạng Ubiquinol, khoảng 95% coq10 lưu thông trong cơ thể được chuyển đổi thành Ubiquinol) cần thiết giúp tăng cường chức năng và sức khỏe của tim mạch, duy trì huyết áp ổn định, cải thiện hoạt động các cơ quan, tăng miễn dịch.

  • Còn chứa các thành phần: Medium Chain Triglycerides, Polysorbate 80, Gelatin, Glycerin, Ascorbyl Palmitate, Purified Water, Annatto suspension in Sunflower Oil,… kết hợp tinh tế.

Coq10 đã được chuyển đổi thành dạng chống oxy hóa (Ubiquinol) giúp trung hòa gốc tự do gây hại và bảo vệ cơ thể chống lại sự phân hủy tế bào, hỗ trợ tim mạch bằng cách cung cấp nhiều năng lượng cần thiết cho tim, còn mang lại nhiều lợi ích cho những người dùng cholesterol bằng cách làm giảm statin.

Thuốc chống đột quỵ Qunol Mega CoQ10 thành phần 100% coq10 tự nhiên được tổng hợp từ quá trình lên men. Với khả năng siêu hấp thụ (hơn 300%) vào cơ thể vì 100% tan trong nước và 100% tan trong chất béo. Không chứa: sữa và các sản phẩm từ sữa, trứng và các sản phẩm từ trứng, cá, sò ốc, hạt cây, đậu phộng / dầu đậu phộng, lúa mì, gluten, tinh bột, nấm men,… nên an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thuốc Qunol Mega CoQ10 có tốt không?-3

Sản xuất trên công nghệ và dây chuyền hiện đại của Mỹ với thành phần nguồn gốc thiên nhiên lành tính.

Sử dụng một công nghệ cấp bằng sáng chế tiên tiến, các nhà nghiên cứu tạo ra công thức coq10 là nước và chất béo hòa tan. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt của các cơ quan thẩm quyền về dược phẩm. Chiếm trọn được lòng tin của người tiêu dùng Mỹ và đang lan dần ra thị trường khắp thế giới.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc Qunol Mega CoQ10 có tốt không. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu trong việc phòng ngừa và hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giảm các bệnh liên quan đến tim.

#HN

Author: Ánh Dương Trương

- Năm sinh: 1995

- Quê quán: Quảng Bình

- Trình Độ: Đại Học Khoa Học Huế

Trương Ánh Dương hiện là biên tập viên viết bài liên về vấn đề sức khỏe làm đẹp cho các trang mạng nổi tiếng tại Việt Nam

Trương Ánh Dương

- Năm sinh: 1995 - Quê quán: Quảng Bình - Trình Độ: Đại Học Khoa Học Huế Anh Dương hiện là biên tập viên viết bài liên quan đến sức khỏe làm đẹp cho các trang mạng nổi tiếng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.