Ostevit d3 có tốt không? Review đánh giá chi tiết từ người dùng

Sau 3 năm liền nghiên cứu Baby Ddrops của Canada và 1 sản phẩm nữa là D3 Thuỵ Điển, chúng tôi đã ưng ý tìm ra thêm 1 bạn D3 nữa dự sẽ gây “sóng gió” cho thị trường sắp tới đây. EVA99.NET là nơi đầu tiên tìm hiểu và review cho người dùng những thông tin hữu ích, về các dòng sản phẩm trong nước và ngoài nước, giúp người dùng nhận thức tốt hơn về sản phẩm. Vây D3 này là gì? Ostevit d3 có tốt không?

Ostevit d3 có tốt không? Review đánh giá chi tiết từ người dùng

Vậy bạn D3 này có gì đặc biệt và có tốt không?

Như những chị em phụ nữ trong quá trình làm mẹ đã biết, Vitamin D3 là loại vitamin VÔ CÙNG QUAN TRỌNG khi trẻ vừa mới được sinh ra. Dựa vào kiến thức do mỗi người tìm được, các Mẹ sẽ tìm kiếm cho con yêu của mình loại vitamin D3 phù hợp, nhất định không nên đi theo phong trào (không phải cứ thấy ai dùng là dùng theo đâu nhé) hay do bác sỹ chỉ định đặt đâu ngồi đó.

Vitamin D3 là món sản phẩm mà các mother nên tự tìm hiểu cho con mình thích hợp ha! Ngày chỉ bổ sung 400 IU là liều lượng tiêu chuẩn của thế giới. Thừa hay thiếu d3 đều sinh ra những biến chứng khó lường. Trẻ nho không được bổ sung d3 sẽ dễ bị còi xương, đau ốm, cơ thể khó trao đổi chất v..v

Bổ sung vitamin D3 đầy đủ giúp bé ăn ngủ khỏe khoắn, tăng cường sức đề kháng và giúp chắc xương, răng khoẻ.

Ostelin vitamin D3 drops là D3 duy nhất mà EVA99.NET tìm được đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà mấy nay các Mẹ đều mong mỏi tìm kiếm:

Ostevit d3 có tốt không? Review đánh giá chi tiết từ người dùng 1

Ostelin Vitamin D3 Drops Review

  1. Vị : Đây là loại vitamin D3 có vị! Vị butterscotch ( Bơ phộng, một công thức bơ kem khá ngon và nổi tiếng ở nước ngoài ) Vì vậy bé yêu sẽ hợp tác vô cùng thích thú. Khác hẳn các loại không vị hoặc vị khó uống, ghê lưỡi.
  2. Giọt nghiêng vô cùng chính xác : Với 0,004ml/giọt có chứa 200 IU, điều các Mẹ cần làm chỉ cần nghiêng chai 45 độ và ok! Con đã được bổ sung D3 đúng liều lượng với thiết kế thông minh của hãng.
  3. Không chứa Gluten hay các chất làm ảnh hưởng xấu cho bé!
  4. Già cả : Vừa rẻ lại còn tốt, đáp ứng “ngon-bổ-rẻ”
  5. Có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ vitamin tổng hợp chứa D nào khác mà không sợ vượt quá liều D cho phép ( vì 1 giọt ở đây có 200 IU )

Với 5 điều kiện này, Vitamin D3 drop của Úc xứng đáng là sản phẩm bổ sung D3 hàng đầu thế giới.

Ostevit d3 có tốt không? Review đánh giá chi tiết từ người dùng 2

Một số câu hỏi thường gặp :

Nên cho bé uống D3 đến bao giờ thì ngưng?

Trả lời : D3 là vitamin quan trọng giúp bé hấp thụ canxi, Nếu mẹ có điều kiện thì cho con uống suốt đời càng tốt ạ! Cơ thể con người không lúc nào không cần D cả. Thời gian quan trọng nhất để bổ sung D là từ 0-12 tuổi và từ 15 – 18 tuổi. Về già qua độ 40 tuổi lại bắt đầu bổ sung thêm D và Canxi để chống loãng xương và các vấn đề khác liên quan đến xương và răng. Nên D3 luôn cần cho bé đến mãi về sau các Mẹ nhé!

Bao giờ nên uống D3 ?

Trả lời : Đẻ ra có thể uống luôn.

D3 có làm cho bé lười ăn?

Trả lời : Thông tin này không xác thực, chỉ vì do loại D3 aquadetrim của Ấn Độ sản xuất được bác sỹ hay kê cho bé uống có thể gây hiện tượng tê đầu lưỡi mà các Mẹ hiểu lầm do D3 gây chán ăn. Đây chính xác là nghiêng về công nghệ làm thuốc chứ không phải do D3 làm cho biếng ăn đâu. Các Mẹ cần lưu ý vấn đề này nhé!

Cách dùng vitamin d3 ostelin dạng giọt

  • Đối với bé 0-12 tuổi, ngày 2 giọt nên uống trước 9h sáng là tốt nhất.
  • Đối với bé 0-12 tuổi hiện đang dùng lẫn vitamin tổng hợp ngoài chứa D ra thì như Wellbaby, Vitashake v..v ) thì chỉ cần mỗi ngày 1 giọt.

Trên đây là bài viết Ostevit d3 có tốt không? Review đánh giá chi tiết từ người dùng mà EVA99.NET muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng bạn sẽ chọn đúng cho con mình sản phẩm an toàn, tốt nhất.

Author: Đình Tứ Trương

Trương Đình Tứ, sinh ra và lớn lên tại Quảng Trị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Secured By miniOrange