Những câu tỏ tình bằng tiếng Anh khiến chị em mất ngủ

Những câu tỏ tình bằng tiếng Anh khiến chị em mất ngủ

Thời đại sến sẩm của những câu ngôn tình cổ hủ đã qua đi. Tình yêu cũng mang những hơi thở và phong cách mới vì vậy các chị em sẽ rất dễ bị cuốn hút, mê hoặc bởi những câu tỏ tình lãng mạn bằng tiếng Anh, mang phong thái hiện đại phương Tây.

Muốn tạo ra không khí lãng mạn để chị em mất ngủ, ngày nhớ đêm nhung đến mình, các anh chàng hãy tham khảo ngay lập tức các câu tỏ tình tiếng Anh được chúng tôi tổng hợp và gợi ý dưới đây:

1 – When it hurts to look back. . and you are scared to look ahead . . . look beside I’ll always be there for you.

Nếu em thấy đau khi nhìn lại phía sau… và cảm thấy sợ hãi khi nhìn về phía trước…. Thì hãy nhìn sang bên cạnh, có anh luôn luôn ở đây bên cạnh em.

2 – Rosers are red, violet are blue never sexy as you, when in a sleep I dream of u, when in awake I think of u WHAT CAN I DO IM SO CRAZY BOUT U!!

Sắc thắm của hoa hồng, sắc xanh của violer cũng không bao giờ có thể quyến rũ bằng em. Anh mơ thấy em trong mỗi giấc ngủ, anh nghĩ đến em mỗi khi thức giấc. Anh thấy mình như phát điên dại cũng chỉ vì em!!!

3 – I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay. . .

Anh muốn viết tên em lên cát nhưng sóng sẽ cuốn trôi đi;

Anh muốn viết tên em lên bầu trời xanh biếc, nhưng gió sẽ thổi bay mất;

… Anh viết tên em vào trái tim mình và nó sẽ ở đây mãi mãi….

4 – I looked at your fare… my heart jumped all over the place.

Khi nhìn vào em… trái tim anh như loạn nhịp!

5 – By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

Nếu tính về khoảng cách, em đang ở rất xa anh. Nếu tính về suy nghĩ, em đang rất gần anh. Còn nếu tính về tình cảm, em đã ở trong anh rồi!

6 – I have become a whole new person because of you

Anh đã trở thành 1 người hoàn toàn khác, chỉ vì em!

7 – In your darkest hours, when you feel scared of something, just remember this I’ll always be here for u, I’m no angel and I can’t change your fate but I’d do anything for u cause you’re my mate.

Trong thời khắc đen tối nhất của cuộc đời, khi em cảm thấy sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng Có anh ở đây rồi. Anh không phải thiên thần, anh không thể thay đổi số phận của em nhưng anh sẽ làm bất cứ điều gì cho em vì em là 1 phần cuộc sống của anh!

8 – Everyday, when God Opened the door of Heaven, he saw me and asked: “What is your wish for today?!” I said: Lord Please take care of the one reading this message!

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đàng, Ngài đều nhìn anh và hỏi: “Điều ước của con hôm nay là gì?” – Anh trả lời: “Xin chúa hãy bảo vệ cho người đang đọc tin nhắn này!”

Bạn đã bao giờ thử “đổi gió”, tỏ tình với cô bạn gái bằng vài câu lãng mạn như này chưa? Hãy thử ngay nhé, đảm bảo nàng sẽ mất ngủ đêm nay ngay tức khắc!

Xem thêm các bài viết chia sẻ kiến thức tự học tiếng Anh hữu ích khác tại X3English nhé

Author: Đình Tứ Trương

– Năm sinh: 1995

– Trình Độ: Kỹ sử quản trị kinh doanh

Trương Đình Tứ biệt danh Tuka là biên tập viên nội dung bài viết trên trang web eva99.net. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra những thông tin chính xác – thực tế nhất cho người đọc.

Trương Đình Tứ

– Năm sinh: 1995 – Trình Độ: Kỹ sử quản trị kinh doanh Trương Đình Tứ biệt danh Tuka là biên tập viên nội dung bài viết trên trang web eva99.net. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra những thông tin chính xác – thực tế nhất cho người đọc.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.