Miếng dán thon mặt v-line Dodo Label có tốt không?

Miếng dán thon mặt v-line Dodo Label có tốt không?

Cho dù có theo trends nào đi chăng nữa thì mặt v-line cũng không bao giờ lỗi thời và hơn nữa thì khuôn mặt gọn bạn để tóc gì cũng đẹp, Dodo Label Face Tape sẽ giúp mặt tròn thành v-line chỉ trong tích tắc mà không cần phẫu thuật. Vậy miếng dán thon mặt v-line Dodo Label có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp câu trả lời nhé.

Miếng dán thon mặt v-line Dodo Label có tốt không?

Những tác động như massage, phương pháp phẫu thuật hay những sản phẩm làm thon gọn gương mặt luôn được các chị em phụ nữ quan tâm. Và sản phẩm ngày hôm nay cũng có chức năng như vậy, đó là miếng dán thon mặt v-line Dodo Label – một thiết kế thông minh giúp khuôn mặt (vuông, tròn, chữ nhật) trở nên thon gọn v-line ngay tức thì. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc bởi thương hiệu Dodo Label.

Miếng dán thon mặt v-line Dodo Label có tốt không? Nhìn bên ngoài thì sản phẩm trông giống “băng cá nhân” thường dùng để dán vết thương, tuy nhiên chúng thật sự khác biệt bởi được chế tạo từ chất liệu an toàn cho da và có khả năng chống thấm nước (mồ hôi) nên dùng được trong bất kỳ thời tiết nào. Dodo Label dùng để dán lên phần xương hàm 2 bên mang tai (theo chiều hương lên trên), lúc này phần da bên hàm sẽ được kéo cao và khiến gương mặt trở nên thon gọn v-line (nhỏ nhắn) chỉ sau vài giây sử dụng.

Miếng dán thon mặt v-line Dodo Label có tốt không?-2

Sản phẩm này trong suốt và có thể bị che đi bởi kem nền hay phấn nên rất khó để nhận biết là bạn có đang dán băng dính Dodo Label hay không. Có độ co dãn và đàn hồi tốt nên dễ dàng điều chỉnh theo đường nét trên khuôn mặt, giúp ôm sát vào vùng da nên không làm mất đi nét tự nhiên cho khuôn mặt. Tuy nhiên chỉ có thể duy trì được trong khoảng 4 tiếng nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho da không bị tổn thương.

Dodo Label sử dụng một chất liệu đặc biệt và vô cùng lành tính cho da, có thể sử dụng liên tục mà không gây kích ứng hay ửng đỏ. Thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ, tiệp với màu da mà không để lộ một dấu vết nào.

Dodo Label review & feedback từ KH hangngoainhap

Miếng dán thon mặt v-line Dodo Label có tốt không?-3
Miếng dán thon mặt v-line Dodo Label có tốt không?-4
Miếng dán thon mặt v-line Dodo Label có tốt không?-5
Miếng dán thon mặt v-line Dodo Label có tốt không?-6

Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng, đây chỉ là miếng dán cố định và kéo da nên chỉ có tác dụng với những bạn mặt to do nhiều thịt thôi chứ mặt to do cấu trúc xương hàm thì nhường như không có tác dụng nhiều.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được miếng dán thon mặt v-line Dodo Label có tốt không. Đây được đánh giá là giải pháp cho những cô nàng mặt tròn muốn chụp hình với gương mặt thon gọn tự nhiên.

#HN

Author: Quỳnh Như

- Năm sinh: 1995

- Quê quán: Quảng Bình

- Trình Độ: Đại Học Khoa Học Huế

Quỳnh Như hiện là biên tập viên viết bài liên về vấn đề sức khỏe làm đẹp cho các trang mạng nổi tiếng tại Việt Nam

Quỳnh Như

- Năm sinh: 1995 - Quê quán: Quảng Bình - Trình Độ: Đại Học Khoa Học Huế Quỳnh Như hiện là biên tập viên viết bài liên quan đến sức khỏe làm đẹp cho các trang mạng nổi tiếng tại Việt Nam

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.