Cách sử dụng thuốc diệt gián Nhật, hiệu quả, an toàn

Cách sử dụng thuốc diệt gián Nhật, hiệu quả, an toàn

Thuốc diệt gián của Nhật hộp 12 viên chuyên dụng là một sản phẩm đang được sử dụng khá phốt biến hiện nay. Nhưng có một số bạn khi cầm hộp thuốc trên tay nhưng vẫn không biết được Cách sử dụng thuốc diệt gián Nhật như thế nào cho an toàn mà hiệu quả cao.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt gián của Nhật Bản

Cách sử dụng thuốc diệt gián Nhật Bản gồm 2 bước đơn giản

  • B1. Bóc lớp gói thiếc bọc bên ngoài sản phẩm và tách rời từng viên 1 ra
  • B2. Đặt viên thuốc diệt gián của nhật vừa tách ra ở những nơi gián thường sinh sống hay qua lại cụ thể như: gầm bếp, tủ quần áo, gầm trạn bát, nhà vệ sinh, máy giặt, …
  • Ở những nơi có tỉ lệ gián nhiều nên đặt 2 viên/5m², xung quanh các khu vực bạn không muốn gián lại gần.

Đặc trưng của nước ta là vùng có có khí hậu nóng ẩm vào mùa hè, điều kiện thích hợp thuận lợi cho các loại côn trùng nảy nở, sinh sôi, đặc biệt là lũ gián đáng ghét. Chúng đi lại khắp mọi nơi trong nhà, bò vào tủ quần áo, đồ ăn thức uống của gia đình bạn, gây mất vệ sinh và để lại mùi hôi thối rất khó chịu. Nhất là đối với trẻ em, mùa hè đến là mùa có điều kiện thời tiết thất thường, sức đề kháng cua trẻ kém rất dễ bị bệnh khi thức ăn không đảm bảo vệ sinh.

Giới thiệu thuốc diệt gián của Nhật 12 viên

  • Thuộc tính: Thuốc Diệt Gián 12 Viên Của Nhật Bản
  • Quy cách: Hộp 24g x 12 viên
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Thuốc diệt gián của nhật 12 viên là sản phẩm ưu việt rất hữu ích và rất cần thiết cho mỗi gia đình. Sản phẩm diệt tận gốc lũ gián trong nhà bạn bằng cơ chế tỏa mùi hương đặc trưng dễ chịu thu hút gián đến ăn và về gây bệnh cho cả tổ, thậm chí ngay cả trứng gián đang còn nằm trong tổ cũng sẽ bị tiêu diệt. Nếu bạn duy trì sử dụng thay viên diệt gián này 6 tháng 1 lần thì sẽ không bao giờ có gián đến làm phiền bạn nữa.

Đặc điểm của sản phẩm diệt gián của Nhật 12 viên

– Hiệu quả cao nhanh chóng sẽ cho tác dụng ngay lập tức với những con gián ăn phải.
– Tiêu Diệt gián tận gốc, ngay cả đối với những loại gián đã kháng thuốc thông thường khác.
– Thiết kế hộp đựng thông minh, dễ dàng sử dụng và dễ dàng đặt vào mọi ngóc ngách, vừa bảo vệ được thuốc gián tránh khỏi tầm tay của trẻ nhỏ.
– Thời gian sử dụng lâu dài, duy trì hiệu quả diệt gián đến 6 tháng.
*Lưu ý: Bảo quản hộp thuốc diệt gián của Nhật Bản ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

>> Trên đây là Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt gián của Nhật Bản hiệu quả từ chuyên gia, mọi thông tin chi tiết cần giải đáp, hoặc đặt mua sản phẩm vui lòng gọi 0935.889.770 (giá lẻ) – 0905.799.789 (giá sỉ) hoặc click chuột vào link https://www.hangngoainhap.com.vn/839-thuoc-diet-gian-12-vien-cua-nhat.html để xem thêm thông tin chi tiết và đặt mua hàng online, cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, chúc bạn thành công.

Tuka (Lamdepeva.vn)

Author: Đình Tứ Trương

– Năm sinh: 1995

– Trình Độ: Kỹ sử quản trị kinh doanh

Trương Đình Tứ biệt danh Tuka là biên tập viên nội dung bài viết trên trang web eva99.net. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra những thông tin chính xác – thực tế nhất cho người đọc.

Trương Đình Tứ

– Năm sinh: 1995 – Trình Độ: Kỹ sử quản trị kinh doanh Trương Đình Tứ biệt danh Tuka là biên tập viên nội dung bài viết trên trang web eva99.net. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra những thông tin chính xác – thực tế nhất cho người đọc.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.