Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ – giúp trẻ phát triển nhanh chóng
Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ - giúp trẻ phát triển nhanh chóng

Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ – giúp trẻ phát triển nhanh chóng

Dinh dưỡng là miếng ghép quan trọng giúp trẻ phát triển thể chất và hoàn thiện cấu trúc chức năng của bộ não. bổ sung dinh dưỡng cho trẻ là điều hết sức quan trọng, Theo các nhà chuyên gia cho rằng ,  nhu cầu dinh dưỡng của bé thay đổi theo từng giai đoạn phát triển. Vì vậy người mẹ cần nắm bắt và hiểu rõ từng giai đoạn con lớn  nhằm cung cấp đúng dinh dưỡng, đúng giai đoạn.

Giai đoạn sơ sinh

Trong giai đoạn này, nếu không được bổ sung canxi bé sẽ dễ bị gầy yếu, thấp còi, suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng. Dấu hiệu thiếu canxi là trẻ ăn uống kém, xương yếu, lưng gù, đi vòng kiềng, răng mọc lởm chởm và chậm…Trẻ nhỏ uống sữa công thức cần nhiều canxi hơn trẻ được bú mẹ. Sữa mẹ là nguồn sinh dưỡng cung cấp canxi tối ưu nhất mà sữa công thức không thể có đủ. Giai đoạn này, mô xương không ngừng phát triển, nhu cầu canxi của trẻ rất cao.

Giai đoạn trước độ tuổi thanh – thiếu niên và tuổi dậy thì

Xương trẻ phát triển mạnh mẽ là một phần là nhờ vào cannxi.  Nếu hệ xương được cung cấp đầy đủ lượng canxi, trẻ sẽ đạt được chiều cao tối đa, phòng tránh được bệnh loãng xương trong những năm sau đó. Vậy nên bố mẹ cần thiết phải bổ sung canxi cho trẻ giai đoạn này.

Bổ sung canxi từ thực phẩm hàng ngày

1. Thực phẩm từ nguồn thức ăn hàng ngày

Bổ sung dinh dưỡng chính  bằng bữa ăn hàng ngày thông qua một số loại thực phẩm như: các món hải sản gồm tôm, cua, sò, cá… các loại rau gồm rau diếp, bắp cải, cải xoăn, cần tây… giúp tăng cường sức khỏe xương.

Vitamin K trong rau xanh là yếu tố hình thành của osteocalcin, osteocalcin giúp tích tụ canxi vào xương. Ngoài ra, cha mẹ nên bổ sung canxi từ sữa, sữa chua, các chế phẩm của sữa để giúp bé phát triển chiều cao.

bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm ăn hàng ngày
bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm ăn hàng ngày

2. Sữa bột Nestle Milo

Sữa bột Nestle Milo  chiết xuất từ mầm lúa mạch cung cấp năng lượng phục vụ cho các hoạt động học tập và lao động hàng ngày. Cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bé phát triển khỏe mạnh, toàn diện. Sản phẩm cũng có thể dùng cho cả gia đình, người mới ốm dậy, người hay vận động thể thao, người già,…

Bổ sung dinh dưỡng bằng Sữa bột Nestle Milo
Bổ sung dinh dưỡng bằng Sữa bột Nestle Milo

3. Kẹo milo 100 viên dinh dưỡng dành cho bé

kẹo milo 100 viên là nguồn  cung cấp  năng lượng và dưỡng chất hàng ngày, hay những lúc thiếu hụt năng lượng bền bỉ cho hoạt động học tập và vận động của bé.

bổ sung dinh dưỡng bằng Kẹo milo 100 viên
bổ sung dinh dưỡng bằng Kẹo milo 100 viên

Hiện nay 2 sản phẩm trên đều có bán tại hàng ngoại nhập mọi chi tiết bạn có thể gọi về 0935.889.770 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm . Hàng Ngoại Nhập rất vui được phục vụ quý khách, kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe

Author: Đình Tứ Trương

– Năm sinh: 1995

– Trình Độ: Kỹ sử quản trị kinh doanh

Trương Đình Tứ biệt danh Tuka là biên tập viên nội dung bài viết trên trang web eva99.net. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra những thông tin chính xác – thực tế nhất cho người đọc.

Trương Đình Tứ

– Năm sinh: 1995 – Trình Độ: Kỹ sử quản trị kinh doanh Trương Đình Tứ biệt danh Tuka là biên tập viên nội dung bài viết trên trang web eva99.net. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra những thông tin chính xác – thực tế nhất cho người đọc.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.