3 cách làm khít vùng kín tại nhà  sau khi sinh
3 cách làm khít vùng kín tại nhà sau khi sinh

3 cách làm khít vùng kín tại nhà sau khi sinh

Vấn đề tìm ra cách làm khít vùng kín sau khi sinh đang và rất được các bà mẹ quan tâm hiện nay. Sau khi sinh thì các bà mẹ lo lắng về vấn đề vùng kín của mình bị giãn rộng ra, Nhưng họ lại không biết nguyên nhân vì đâu. Sau đây mình nói sơ lược qua cho các bà mẹ dễ hiểu nhé !. Trong lúc mà người phụ nữ sinh thì họ phải ráng rặn vì vậy dẫn đến việc các sợi cơ ống âm đạo bị đứt nên sau khi sinh thì âm đạo của người phụ nữ bị giãn rộng là chuyện bình thường. Để cứu nguy tình trạng này thì các chị em phụ phải áp dụng ngay các bài tập dưới đây.

1 Bài tập Kegel để thu nhỏ âm đạo 

3 cách làm khít vùng kín tại nhà sau khi sinh
3 cách làm khít vùng kín tại nhà sau khi sinh

 

Đối với bài tập Kegel là cách làm khít vùng kín này là dành cho các vùng xương dưới đáy chậu được bác sĩ Kegel sáng tạo năm 1948. Với khả năng và việc kích thích hoạt các cơ, bài tập giúp vùng kín phụ nữ trở nên săn chắc hơn. Không chỉ vậy, bài tập l còn giúp chị em phụ nữ đạt được cực khoái cao trong quan hệ tình dục, cải thiện nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.

Hướng dẫn thực hiện:

– Trước tiên bạn nên giữ các cơ chân của bạn, mông hoặc bụng của bạn phải ở trạng thái bình thường. Sau đó bạn phải cố gắng kiểm soát hít thở ra vào bình thường.

– Thắt cơ vùng chậu của bạn và giữ trong khoảng 3  – 4 giây. khoảng một lát sau thì bạn có thể tăng thời gian lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn.

– Bạn hãy lặp đi lặp lại cách làm khít vùng kín này khoảng 15 – 30 lần.

Mộ số Lưu ý nhỏ khi tập bài tập này: sau khi bạn luyện tập bài tập thu nhỏ âm đạo này mà bạn có cảm giác đau mỏi cơ thì bài tập trên bạn đã tập chưa đúng cách.

2 Bài tập sử dụng ngón tay để se khít vùng kín

3 cách làm khít vùng kín tại nhà sau khi sinh
3 cách làm khít vùng kín tại nhà sau khi sinh

 

Việc sử dụng ngón tay để tập bài tập này cũng là 1 cách giúp thu nhỏ âm đạo của bạn hiệu quả.

– Sử dụng 1 ngón tay trỏ của mình luồn vào bên trong âm đạo.

– Bạn cố gắng ép chặt các vùng cơ xung quanh để kẹp lấy chặt ngón tay đó, giữ  thời gian 5 giây, sau đó thả lỏng các cơ ra.

– Thực hiện động tác này khoảng 10-15 lần.

Chú ý: Bạn nên cắt sạch móng tay để tránh tình trạng móng tay làm trày xước tổn thương đến âm đạo của bạn khi bạn áp dụng cách làm khít âm đạo này.

3 Bài tập kết hợp chân và đầu gối để thu khít vùng kín

3 cách làm khít vùng kín tại nhà sau khi sinh
3 cách làm khít vùng kín tại nhà sau khi sinh

– Bạn nên thỏa lỏng người rồi nằm ngửa trên sàn.

– Gập 2 đầu gối chân lại, hai bàn chân túm lại 2 chân mở rộng sang 2 bên.

– Dùng 2 tay nắm lấy 2 bàn chân rồi kéo về phía ngực của mình.

– Tách đầu gối về 2 hướng nhưng bạn vẫn để 2 gót chân chạm nhau.

– Khi bạn tạo thế xong thì bạn nên giữ nguyên tư thế này khoảng 15 giây, rồi sao đó thỏa lỏng về vị trí ban đầu , lặp đi lặp lại bài tập này 20 lần

Ngoài cách làm khít vùng kín thì ngoài ra trên thị trường hiện nay có các sản phẩm thuốc, kem có tác dụng thu nhỏ âm đạo của bạn như là SECRET WHITE CREAM se khít vùng kín sau khi sinh được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên an toàn và hiệu quả, đảm bảo chị em phụ nữ sẽ thích sản phẩm này ngay khi lần dùng đầu tiên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm làm đẹp vùng kín thì truy cập vào link đây để biết thêm nhiều sản phẩm nhé.

Trên đây là những bài tập làm khít vùng kín hiệu quả , hy vọng qua các bài tập trên bạn sẽ chọn lựa cho mình 1 phương pháp tập phù hợp. Chúc các bạn luôn là những người làm chủ trước người bạn tình của mình nhé!

Theo: kim phượng

Author: Đình Tứ Trương

– Năm sinh: 1995

– Trình Độ: Kỹ sử quản trị kinh doanh

Trương Đình Tứ biệt danh Tuka là biên tập viên nội dung bài viết trên trang web eva99.net. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra những thông tin chính xác – thực tế nhất cho người đọc.

Trương Đình Tứ

– Năm sinh: 1995 – Trình Độ: Kỹ sử quản trị kinh doanh Trương Đình Tứ biệt danh Tuka là biên tập viên nội dung bài viết trên trang web eva99.net. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra những thông tin chính xác – thực tế nhất cho người đọc.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.