Vì sao phải tẩy tế bào chết trên môi thường xuyên

Vì sao phải tẩy tế bào chết trên môi thường xuyên

Việc tẩy tế bào chết cho không mặt và cơ thể là công việc thường xuyên mà các bạn gái không thể nào quên thực hiện mỗi ngày, mỗi tuần. Vậy có bao giờ bạn nghỉ là nên tẩy tế bào chết cho môi chưa? Vì sao phải tấy tế bào chết cho môi? Đúng rồi việc chăm sóc môi, tẩy tế bào chết cho môi là một trong những xu hướng chăm sóc sắc đẹp mà chị em phụ nữ nên làm hiện nay. Tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên giúp chị em giúp chị em có một đôi môi căng tròn, mịn màng, tỏa sáng.

vi sao phai tay te bao chet cho moi

Tẩy tế bào chết cho môi giúp chi em có đôi môi quyến rủ đầy sức sống

Vậy vì sao phải tẩy tế bào chết trên môi thường xuyên? Nó có lợi ích gì?

  • Tẩy tế bào chết trên môi thường xuyên giúp các bạn gái có một đôi môi hồng hào, căng tròn, khỏe mạnh đầy sức sống.
  • Khi đôi môi của bạn không còn sự hiện diện của tế bào chết , lúc này các mỹ phẩm mà bạn sử dụng trên môi sẽ giữ  được lâu. Chắc chăn son môi, son dưỡng, son bóng, chì kẻ môi sẽ sẽ giữ được tác dụng trường tồn theo thời gian trên đôi môi của bạn.
  • Việc thường xuyên tẩy tế bào chết trên môi của chính mình, thì bạn chẳng phải lo ngại gì về các ảnh hưởng xấu như gió, bụi bẩn, ánh xạ mặt trời nữa. Bởi đôi môi của bạn sẽ không bị nứt, khô hay chảy máu… Tẩy tế bào chết cho môi còn giúp dưỡng ấm cho làn môi xinh của bạn đấy.

 Cách sử dụng kem tẩy tế bào chết trên môi

  • Các chuyên gia tư vấn và chăm sóc sắc đẹp phụ nữ cho hay, các bạn gái nên tẩy tế bào chết trên môi thường xuyên ít nhất 1 lần/tuần và nên tăng số lần lên khi trời rét lạnh. Mỗi lần tấy tế bào chết trên môi chỉ mất rất ít thời gian khoảng 5 – 7 phút. Nên các bạn gái đừng lươì chăm sóc cho đôi môi xin sắn của mình nhé!

*Lưu ý: Bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng để chăm sóc môi, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng… Vì như vậy sẽ làm cho đôi môi mua bạn thâm tím, nứt nẻ… rất nguy hiểm.

Bạn có thể tham khảo top 3 sản phẩm chăm sóc môi được ngoại nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…

1. Sảm phẩm tẩy tế bào chết cho môi Beauty Treats Lip Scrub của Mỹ

Beauty Treats Lip Scrub của Mỹ

2. Sản phẩm Son dưỡng môi Vichy Ideal Soleil SPF 30+ Lip Stick của Pháp

Vichy Ideal Soleil SPF 30+ Lip Stick 3.  Sản phẩm Son Gió giữ ấm và dưỡng môi Moodmatcher Luxe Twist Sticks Của Mỹ Moodmatcher Luxe Twist Sticks

Author: Đình Tứ Trương

– Năm sinh: 1995

– Trình Độ: Kỹ sử quản trị kinh doanh

Trương Đình Tứ biệt danh Tuka là biên tập viên nội dung bài viết trên trang web eva99.net. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra những thông tin chính xác – thực tế nhất cho người đọc.

Trương Đình Tứ

– Năm sinh: 1995 – Trình Độ: Kỹ sử quản trị kinh doanh Trương Đình Tứ biệt danh Tuka là biên tập viên nội dung bài viết trên trang web eva99.net. Với nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra những thông tin chính xác – thực tế nhất cho người đọc.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.