Thuốc Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc Review

Cho con bú là một trong những giai đoạn cần bổ sung dinh dưỡng nhất trong cuộc sống của các chị em. Ở giai đoạn này, cơ thể người mẹ cần được cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao , với chỉ ăn uống hàng ngày không thể đáp ứng đủ chất dinh dưỡng cho phụ nữ sau khi sinh. Bên cạnh đó, vì do phải dành  nhiều thời gian cho việc chăm sóc em bé, các chị em thường không có đủ thời gian lo cho việc ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng cho mình. Thuốc Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc đã được điều chế theo một công thức vượt trội nhằm bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và em bé trong thời gian cho con bú. Sản phẩm này hỗ trợ rất tốt năng lượng và sức sống cho các bà mẹ đang cho con bú. Vậy, hãy cùng theo dõi bài viết thuốc Elevit Breastfeeding của Úc Review ngay bên dưới đây để biết thêm thông tịn chi tiết nhé !

Các điểm nổi bật của Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc

thuoc-Elevit-Breastfeeding-bo-sung-vitamin-cho-phu-nu-sau-khi-sinh(5)

– Thuốc Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Bayer Úc uy tín nên có chất lượng bảo đảm và nguồn gốc rõ ràng, có tem chống hàng giả và được bảo hành tới tận viên cuối cùng.

– Sau sinh, cơ thể chị em phụ nữ bị thiếu chất trầm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và nguồn sữa cho con bú nên việc bổ sung được các dưỡng chất còn thiếu một cách nhanh nhất mà không cần phải lo nghĩ đến những tác dụng phụ.

– Thuốc Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất mà các chị em sau sinh cần thiết và khoáng chất cho mẹ sau sinh như canxi,  sắt,  I-ốt, kẽm. Các thành phần này đều quan trọng và cần thiết cho cả sức khỏe mẹ và sự phát triển của bé.

– Các dưỡng chất trên giúp phát triển não bộ và thị lực cho trẻ do có chứa:

  • Giúp ổn định tinh thần, giảm stress cho mẹ do có nhiều Vitamin nhóm B như B1, B2, B3, B5, B6, B12, giúp nguồn sữa chất lượng và dồi dào hơn.
  • Ngăn chặn việc thiếu máu sau sinh vì Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc sau sinh, cho con bú rất giàu sắt.
  • Betacaroten và Omega-3 (DHA); thúc đẩy hấp thụ canxi nhờ Vitamin D và nâng cao hệ thống miễn dịch cho cả mẹ và bé do có kẽm và Vitam C.

>> Sản phẩm liên quan : Ostelin Vitamin D & Calcium 130 viên

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng thuốc Elevit Breastfeeding

Khi nào tôi nên chuyển từ loại thuốc Elevit mẫu mới sang loại Elevit cho con bú?

Bạn có thể dùng loại Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc cho con bú khi bé vừa sinh ra. Trong trường hợp mẹ nào cần bổ sung thêm dinh dưỡng nhiều hơn thì vẫn nên dùng loại Thuốc Elevit mẫu mới trong 3 tháng đầu sau khi sinh. Những tháng sau đó thì các mẹ có thể chuyển sang loại Elevit cho con bú.

Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc là gì?

thuoc-Elevit-Breastfeeding-bo-sung-vitamin-cho-phu-nu-sau-khi-sinh(5)

Thuốc Elevit Breastfeeding bổ sung Vitamin cho phụ nữ sau khi sinh là sản phẩm chất lượng cao với công thức đặc biệt được hãng Bayer Úc nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm này có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho bạn và cho sự phát triển khỏe mạnh của bé trong giai đoạn cho bé bú.

Có thể sử dụng Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc nếu tôi đã được cho con bú không?

Được,  Elevit Breastfeeding được thiết kế để giúp đáp ứng những chất dinh dưỡng của bà mẹ đang cho con bú.

Cách dùng Elevit Breastfeeding cho con bú như thế nào ?

Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc là một viên nang sử dụng mỗi ngày một lần. Sau khi em bé được sinh ra, bạn có thể chuyển đổi từ Vitamin cho bà bầu Elevit Healthy Baby.Healthy sang Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc cho con bú để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng mới của bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát – Hàng Ngoại Nhập Store

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 8/1 Hoàng Hoa Thám – Phường 7 – Bình Thạnh

Tel: 0935.889.770

Author: Đình Tứ Trương

Trương Đình Tứ, sinh ra và lớn lên tại Quảng Trị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Secured By miniOrange