Hướng dẫn cách đăng ký 3g mobi 1 tháng nhanh và chính xác nhất

Đăng ký dịch vụ 3g Mobifone sẽ không chỉ giúp bạn không còn bị ngán ngẩm với việc đi ra ngoài, đến đâu, địa điểm nào cũng phải hỏi password wifi kết nối mạng internet? Các bạn không còn phải buồn phiền, bực mình bởi mỗi lần mất điện thì chiếc điện thoại smartphone sử dụng sim Mobifone trong tay cũng sẽ bị mất hết “quyền năng” vì không có sóng wifi để truy cập mạng?

Mỗi lần các bạn phải đi công tác, đi du lịch xa nhiều ngày, các bạn cần mạng để check mail, cần mạng để làm việc trên suốt đoạn đường bạn đi nhưng các bạn lại không biết làm cách nào để vào mạng nhanh mà ít tốn kém? Những phiền toái gây ra trên sẽ khiến cho các bạn cảm thấy vô cùng khó chịu đúng không nào? Những tình huống tương tự như trên sẽ còn lặp đi lặp lại nhiều lần nếu các bạn không chọn ra được một giải pháp tối ưu, thông minh như đăng ký 3g Mobi, tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể đăng ký 3g mobi theo ngày, hay đăng ký 3G mobi theo tháng. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký 3g mobi 1 tháng:

Bật mí quyết để có thể  lướt internet nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi kể cả khi bị mất điện,Wifi không hoạt động. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần đăng ký 3G Mobi 1 tháng với gói cước vô cùng hợp lý và ưu đãi cho “dế yêu” của mình. Khi đang ký 3g mobi theo tháng các bạn có thể tha hồ mà truy cập mạng internet mọi lúc, mọi nơi có sóng Mobifone, như check in Facebook, xem phim, chơi game, đọc báo, làm việc… ngay trên điện thoại của mình bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobi 1 tháng:

Hiện nay, nhà mạng Mobifone là một trong những nhà cung cấp nhiều gói dăng ký 3g mobi theo tháng nhất với mức cước phí hợp lý. Tùy vào nhu cầu sử dụng, các bạn lựa chọn cách đăng ký 3G mobi 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng và đăng ký 3g mobi theo ngày cũng có. Để đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp chung sau:

Soạn: HD Tên gói 3G gửi 9084 

Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G MobiFone theo tháng mà nhà mạng cung cấp. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ tới các bạn các gói cước và cách đăng ký 3g mobi 1 tháng đơn giản nhất, các bạn hãy dựa vào đó để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhé!

Cách đăng ký 3g mobi theo tháng không giới hạn dung lượng:

Các gói cước 3G mobi theo tháng không giới hạn dung lượng, các bạn sẽ không lo cước phát sinh thêm khi sử dụng hết dung lượng đăng ký, bởi khi đăng ký 3g mobi theo tháng theo các gói cước trên, khách hàng có thể sử dụng internet trong vòng 1 tháng. Nếu các bạn không hủy dịch vụ, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước, sau khi đã hết chu kỳ 1 tháng sử dụng (trường hợp tài khoản gốc còn đủ số dư). Khi sử dụng hết dung lượng có tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động giảm tốc độ truy cập internet xuống mà không làm gián đoạn liên lạc của các bạn.

Cách đăng ký 3G theo tháng bị giới hạn dung lượng:

Cách đăng ký 3G 1 tháng có giới hạn dung lượng khi sử dụng như bảng trên phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G ổn định, truy cập tốc độ cao, ít sử dụng, hay chỉ sử dụng khi cần thiết. Khi lựa chọn đăng ký gói cước 3g theo tháng có giới hạn dung lượng này, khách hàng nên đảm bảo rằng, không nên sử dụng nhiều bị vượt quá dung lượng cho phép, vì nếu vượt qua sẽ có chi phí phát sinh nhiều hơn và tốn kém hơn.

Cách đăng ký 3G Mobi 1 tháng giá rẻ, mới nhất 2017, có ưu đãi khủng về Data:

Đăng ký 3G Mobi theo tháng giá rẻ, có ưu đãi khủng về Data mà nhà mạng cung cấp năm 2017 đó là M70, M120, M90… đó là là những gói cước có ưu đãi khủng về Data của Mobi, khi đăng ký sử dụng các gói cước này, quý khách hàng khi mua hàng sẽ được nhận ngay tới hơn 1.6GB dung lượng truy cập với tốc độ cao. Khi hết dung lượng truy cập tốc độ cao, hệ thống sẽ  tự động dừng ngay việc kết nối internet để các khách hàng không bị phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Chi tiết về cách đăng ký 3g mobi 1 tháng như hình dưới:

Ngoài các gói cướ đăng ký 3g mobi theo tháng , mình cũng xin được giới thiệu với cá bạn các gói cước 3G Mobi theo chu kỳ dài

Khi lựa chọn đăng ký các gói cước 3G Mobifone có chu kỳ dài là một lựa chọn cho khách hàng giúp gia tăng ưu đãi về Data khi truy cập mạng Internet. Các bạn hãy tham khảo cách.

>>> Mời bạn xem thêm Cách đăng ký 4g mobifone

Author: Đình Tứ Trương

Trương Đình Tứ, sinh ra và lớn lên tại Quảng Trị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Secured By miniOrange