Fucoidan là thuốc gì? Nên dùng những loại fucoidan nào an toàn

Fucoidan là gì

Fucoidan là một loại hợp chất có tính nhờn thường tìm thấy trong các loại rong biển, như rong biển Mozuku, Wakname Mekabu… Nhờ những công dụng tuyệt vời mà fucoidan mang lại cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư mà chúng đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ngày càng nổi tiếng trong cộng đồng y học thế giới. Fucoidan được hiểu theo kiểu hóa học là một chuổi phân từ polysaccharides, thuộc nhóm đường rất giàu sulfate fucose.

Fucoidan gồm những thành phần chính là D – xylose, D – mannose, D – galactose, nhóm acid uronic, ester sulfate, acid glucuronic  và đặc biệt rất giàu fucose. Nhìn qua ta có thể thấy Fucoidan có nhiều điểm tương đồng với phân tử heparin.

Quy trình hoạt động của Fucoidan

– Fucoidan có khả năng khiến các tế bào ung thư tự diệt quay lại như một tế bào bình thường, ngoài ra hệ miễn dịch trong cơ thể con người cũng sẻ được fucoidan giúp tăng cường đáng kể.

– Fucoidan có khả năng tắng sức đề kháng cho con người và giúp con người chống lại bệnh tật. Đặc biệt đối với các loại ung thư. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy khi sử dụng Fucoidan vào điều trị ung thư kết quả rất khả quan. Người ta thấy rằng Fucoidan có khả nằng chống lại sự hình thành và phát triển ngăn không cho tế bào ung thư phát triển.

– Đối với người bình thường, Fucoidan làm chậm quá trình oxi hóa, Ngăn không cho tế bào hình thành và tiêu diệt ngay các tế bào ung thư có dấu hiệu hình thành.

Nên dùng những loại fucoidan nào an toàn đem lại hiệu quả cao?

Fucoidan loại nào tốt nhất? dựa vào tiêu chí nào để đánh giá fucoidan đạt danh hiệu tốt nhất? chắc chắn đang là câu hỏi đặt ra trong suy nghĩ của không ít người. Không phải loại fucoidan nào cũng tốt mà chỉ những loại focoidan tinh khiết sản xuất theo đúng quy trình mới đem lại sản phẩm đạt chất lượng được. Dưới đây là 3 loại fucoidan đang được sử dụng phổ biến nên dùng, các bạn tham khảo nhé!

1. Doctor’s best best fucoidan 70 vegetable capsules 60-count

 • Xuất xứ: Mỹ (USA)
 • Hãng: Doctor Best
 • Gía Bán: 680.000VNĐ tiết kiệm 136.000VNĐ so với giá thị trường
 • Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp

Doctor’s best best fucoidan 70% 60vc được sản xuất, đóng gói bở hãng Doctor Best tại Mỹ trên quy trình khép kín, kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt và đã được FDA kiểm định và khuyến cáo dùng trong phòng chống hỗ trợ và điều trị ung thư.

>>>XEM CHỊ TIẾT: best fucoidan 300mg 60vc

best fucoidan 300mg 60vc

2. Okinawa fucoidan kanehide bio 150 viên

 • Xuất xứ: Nhật Bản (japan)
 • Hãng sản xuất: Okinawa
 • Gía Bán: 1.670.000VNĐ tiết kiệm 200.000VNĐ so với giá thị trường
 • Quy cách đóng gói: 150 viên/hộp

Thuốc hổ trợ điều trị ung thư okinawa fucoidan kanehide bio 150 viên chiết xuất 100% từ tảo biển, đặc biệt là thành phần Fucoidan giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện chức năng của hệ thống miễn dịch giúp người bệnh mau chóng phục hồi, và người bình thường trở nên khỏe mạnh hơn.

>>>XEM CHI TIẾT: fucoidan 150 capsules

fucoidan 150 capsules

3. Tảo fucodian orihiro nhật bản 90 viên

 • Xuất xứ: Nhật (Japan)
 • Hãng sản xuất: Orihiro
 • Gía Bán: 590.000VNĐ tiết kiệm 100.000VNĐ so với giá thị trường
 • Quy cách đóng gói: 90 viên/hộp

Tảo Fucoidan Orihiro hộp 90 viên Nhật Bản là sản phẩm của dược phẩm của hãng Orihiro dưới dạng viên nén cứng chiết xuất 100% từ tảo biển fucoidan và tảo nâu algea, kelp. Đây là sản phẩm tuyệt vời để duy trì sức khoẻ, đặc biệt là tác dụng phòng chống ung thư của tảo biển Fucoidan.

>>> XEM CHI TIẾT: tảo fucoidan orihiro 90 viên

tảo fucoidan orihiro 90 viên

Nguồn: https://www.hangngoainhap.com.vn/tin-tuc-269-fucoidan-la-gi-nen-dung-nhung-loai-fucoidan-nao-.html

Author: Đình Tứ Trương

Trương Đình Tứ, sinh ra và lớn lên tại Quảng Trị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Secured By miniOrange